Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ - Rừng Tràm Trà Sư - Châu Đốc 3 Ngày 2 Đêm

Hành trình: 3 Ngày 2 Đêm
Giá: Off 30% - Chỉ còn 2.430.000 đ
Điểm nổi bật: Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ - Rừng Tràm Trà Sư - Châu Đốc

NỔI BẬT:

 • Khám phá Cồn Lân - Cồn Phụng, chèo xuồng ba lá, tìm hiểu tín ngưỡng Đạo Dừa.
 • Dừng chân Cơ sở nghề truyền thống, thử tài khéo léo chế biến đặc sản kẹo dừa, bánh tráng, hủ tiếu.
 • Tham quan Lò mật ong, nghe đờn ca tài tử, thưởng thức trái cây nhà vườn.
 • Chiêm bái Chùa Vĩnh Tràng, Thiền Viện Trúc Lâm, chiêm ngưỡng kiến trúc tâm linh bề thế.
 • Ngồi thuyền máy đi Chợ nổi Cái Răng, thưởng thức ẩm thực sông nước hấp dẫn.
 • “Lạc bước” vườn trái cây trĩu quả, “no nê căng bụng”, tận hưởng không khí trong lành.
 • Hòa mình thiên nhiên xanh mát rừng tràm Trà Sư, khám phá vẻ đẹp sắc màu Châu Đốc về đêm.
 • Đi đò qua sông thăm Làng cá bè, xuôi dòng văn hóa Làng Chăm, ghé thăm trại cá sấu Long Xuyên.
 • Ngày 1: Sài Gòn - Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ ( Ăn Sáng, Trưa)

  Tham quan Cồn Lân - Cồn Phụng - Cơ Sở sản xuất truyền thống - Thưởng thức Trái cây - Chùa Vĩnh Tràng - Nghe Đờn Ca Tài Tử 


  07h30 sáng: Quý khách tập trung tại điểm hẹn, bắt đầu chương trình Tour Miền Tây 3 ngày. Xe đưa Quý khách đến điểm tham quan đầu tiên Mỹ Tho, cách Sài Gòn khoảng 70km. Tới nơi, Quý khách được ngắm qua "Mỹ Tho Đại Phố" một thời.

  09h30 sáng: Xe đưa Quý khách đến Bến tàu du lịch Mỹ Tho. Rời xe, di chuyển lên thuyền máy, Quý khách đi tham quan cồn Lân, một trong 4 cồn rất nổi tiếng ở miền Tây được mệnh danh là bộ “tứ linh” Long – Lân – Quy – Phụng.

  Đến cồn, Quý khách tham quan và tìm hiểu nghề thủ công truyền thống là nghề nuôi ong lấy mật. Ngắm qua một lượt về quy trình nuôi ong lấy mật, Quý khách còn được thưởng thức những trà mật ong thơm lừng. Quý khách thử tự tay cầm những tảng ong để quan sát hoặc ngắm nghía các chai mật ong và mua về làm quà.

  Tạm quên những con ong làm mật, Quý khách tiếp tục tham gia trải nghiệm ngồi xuồng ba lá tham quan cảnh đẹp miệt vườn miền Tây. Xuồng đưa Quý khách đi dọc theo bờ kênh xanh, len lỏi qua những hàng dừa nước đi ra chỗ thuyền lớn.

  Quý khách lên thuyền tiếp tục hành trình, đi tham quan lò kẹo dừa, một nghề truyền thống của xứ dừa Bến Tre. Tới đây Quý khách sẽ biết được quy trình làm nên những viên kẹo dừa thơm ngon, hấp dẫn. Sau khi nhìn ngắm thì Quý khách có thể thử hương vị đặc biệt của loại đặc sản này ở Bến Tre và mua về làm quà. Thời gian này Quý khách còn được thưởng thức trái cây miền Tây (theo mùa) và nghe nhạc đờn ca tài tử Nam Bộ.

  11h30 - 12h00: Buổi trưa, Quý khách ngồi thuyền (khoảng 10 phút) đến nhà hàng để dùng bữa trưa. Sau bữa trưa, Quý khách tạm nghỉ ngơi.


  Lựa chọn tuyến 1: Cồn Lân + chùa Vĩnh Tràng
  12h30 - 13h00: Bắt đầu hành trình tham quan buổi chiều, Quý khách ngồi thuyền (khoảng 20-30 phút) về lại bến tàu Mỹ Tho. Rời thuyền, Quý khách lên xe đi tham quan chùa Vĩnh Tràng (đi khoảng 10-15 phút).

  13h15 - 13h45: Đến chùa Vĩnh Tràng, ngôi chùa được mệnh danh là “ngôi chùa lớn nhất Tiền Giang”, Quý khách sẽ được tận mắt nhìn ngắm một công trình kiến trúc tâm linh độc đáo, kết hợp hoàn hảo cả phong cách phương Tây và phương Đông. Đồng thời, Quý khách còn được nghe hướng dẫn viên thuyết minh về “bảo tàng kiến trúc thu nhỏ” này với những thông tin và số liệu ấn tượng. Quý khách có khoảng 15 phút để dạo quanh ngắm cảnh, chụp hình hoặc cúng vái, cầu nguyện tại chùa.

  13h45 - 14h15: Quý khách rời chùa, lên xe đến TP. Cần Thơ nhận phòng nghỉ ngơi.

  Lựa chọn tuyến 2: Cồn Lân + Cồn Phụng + chùa Vĩnh Tràng
  12h30 - 13h00: Bắt đầu hành trình tham quan buổi chiều, Quý khách đi tản bộ (khoảng 03 phút) đến tham quan Cồn Phụng (tên khác là cồn Tân Vinh). Cồn Phụng còn được người dân Bến Tre gọi là cù lao Ông Dừa hay cù lao đạo Dừa. Quý khách có khoảng 30 - 45 phút ở đây để tham quan và tìm hiểu về đạo dừa, một đạo đặc biệt do ông Nguyễn Thành Nam sáng lập. Khung cảnh ở đây vô cùng tuyệt đẹp nên Quý khách có thể làm một album ảnh làm kỷ niệm.

  13h30 - 13h45: Quý khách lên thuyền rời cồn, về lại bến tàu Mỹ Tho. Tới bến tàu, Quý khách lên xe đi tham quan chùa Vĩnh Tràng.

  14h00 - 14h30: Đến chùa Vĩnh Tràng, ngôi chùa được mệnh danh là “ngôi chùa lớn nhất Tiền Giang”, Quý khách sẽ được tận mắt nhìn ngắm một công trình kiến trúc tâm linh độc đáo, kết hợp hoàn hảo cả phong cách phương Tây và phương Đông. Đồng thời, Quý khách còn được nghe hướng dẫn viên thuyết minh về “bảo tàng kiến trúc thu nhỏ” này với những thông tin và số liệu ấn tượng. Quý khách có khoảng 15 phút để dạo quanh ngắm cảnh, chụp hình hoặc cúng vái, cầu nguyện tại chùa.

  14h30 - 15h00: Quý khách rời chùa, lên xe đến TP. Cần Thơ.
  17h00 - 17h30: Đến Cần Thơ và nhận phòng nghỉ ngơi.

 • Ngày 2: Cần Thơ - Châu Đốc ( Ăn sáng, Trưa, Tối)

  Tham quan Chợ Nổi Cái Răng - Cơ sở sản xuất truyền thống - Vườn Trái Cây - Thiền Viện Trúc Lâm - Rừng Tràm Trà Sư 

  07h30 sáng: Sau bữa sáng, Quý khách lên thuyền đi tham quan Chợ nổi Cái Răng, chợ nổi lớn nhất miền Tây. Chợ ra đời, tồn tại và phát triển cho đến ngày nay là do nhu cầu thực tế trong đời sống của người dân. Vì vậy, khi đến đây, du khách sẽ bắt gặp những hình ảnh, hoạt động buôn bán rất đời thường của người dân như bốc hàng, thảy trái cây, xếp nông sản lên ghe thuyền... Những nụ cười thân thiện, ánh mắt chân thành cùng lời mời mua hàng vui tươi sẽ làm rung động trái tim du khách. Cái hồn, cái đẹp hay điểm hấp dẫn của chợ nổi Cái Răng là như thế: Rất đời thường! Rất mộc! Rất miền Tây!

  Tham quan chợ nổi xong, điểm đến tiếp theo là Lò bánh tráng, hủ tiếu. Tại đây, Quý khách sẽ được nhìn thấy cách người dân miền Tây làm những món ăn quen thuộc trong đời sống hằng ngày như bánh tráng, hủ tiếu... Quý khách thử tự làm một công đoạn nào đó mà mình thấy thích.

  09h00 sáng: Thuyền tiếp tục đưa đoàn đến vườn trái cây Ba Cống hoặc tương đương - đến đây du khách như bỏ lại phía sau những ồn ào nơi phố thị, lạc bước vào vườn cây trái xum xuê, trĩu quả với vườn mận, ổi, thanh long, sầu riêng, măng cụt … (cây trái theo mùa), Quý khách cũng có thể mua một ít trái cây về làm quà cho gia đình và bạn bè.

  Tham quan Thiền Viện Trúc Lâm - theo hệ phái Trúc Lâm Yên Tử, được xem là Thiền Viện đẹp và lớn nhất miền Tây Nam Bộ, công trình được bài trí hài hòa với cây xanh, tạo nên khung cảnh đẹp, mang lại cảm giác thư thái cho du khách khi dạo bước nơi đây.

   

   

  11h30 - 12h00 trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại Cần Thơ.

  12h00 - 12h30: Sau khi ăn trưa, đoàn tiếp tục hành trình đến Châu Đốc.

  15h30: Tới Châu Đốc, Quý khách đi tham quan Rừng Tràm Trà Sư. Xe đưa Quý khách đi qua những con đường làng quê với cánh đồng lúa và rừng cây ngập nước, hai bên đường là những cây thốt nốt lâu năm, cao vút. Càng gần đến nơi, không gian càng mát mẻ, yên tĩnh; Quý khách sẽ dần cảm nhận được vẻ đẹp hoang sơ của khu rừng.

  Rời xe, Quý khách mặc áo phao xuống thuyền máy đi tham quan rừng tràm, khu rừng ngập nước tiêu biểu ở An Giang.

  Thuyền đưa Quý khách lướt trên những đám bèo lục bình; xa xa, vài con chim dạn dĩ đang tìm mồi vẫn không hề tỏ ra lo lắng dù thuyền Quý khách đi qua. Trên những ngọn cây tràm cao vút là vô số những tổ chim với hàng ngàn con chim đang trú ẩn.

   

   

  Tiếp tục, Quý khách rời thuyền máy đi bộ đến bến đò chèo và lên đò chèo để đi sâu vào trong rừng tràm. Càng đi sâu vào bên trong khung cảnh thiên nhiên càng tuyệt vời. Ở đó chỉ có tiếng chèo đò, tiếng chim kêu ríu rít và tiếng “ồ” lên ngạc nhiên của một vài du khách. Quý khách nhớ chuẩn bị máy ảnh để không bỏ lỡ hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời nào ở đây nhé. Rừng tràm Trà Sư là điểm du lịch sinh thái “số 1” ở An Giang mà du khách không nên bỏ lỡ.

  16h30: Rời rừng tràm, Quý khách lên xe về khách sạn nhận phòng sau đó đi ăn tối.

  Tối: Quý khách tự do khám phá thành phố Châu Đốc về đêm. Châu Đốc có miếu bà Chúa Xứ linh thiêng, rất nổi tiếng nên nếu có nhiều thời gian, Quý khách hãy thuê xe lôi đến viếng miếu Bà. Quý khách cũng có thể đi chợ đêm Núi Sam hoặc dạo quanh thị xã, tìm thưởng thức những đặc sản có ở đây.

  Nghỉ đêm tại Châu Đốc

 • Ngày 3: Châu Đốc - Long Xuyên - Sài Gòn

  Tham Quan Làng Nghề Nuôi Cá - Làng Chăm - Trại Cá Sấu Long Xuyên 

  Quý khách ăn sáng tại khách sạn và chuẩn bị cho hành trình tham quan của ngày thứ 3.

  7h15 sáng: Quý khách tập trung tại sảnh khách sạn.

  07h30 sáng: Quý khách sẽ tản bộ đến bến tàu cùng hướng dẫn viên sau đó lên thuyền tham quan Làng nghề nuôi cá bè ở ngã ba sông Châu Đốc. Đến nơi, Quý khách sẽ được nghe hướng dẫn viên nói về nghề nuôi cá bè ở Miền Tây hay cuộc sống đời thường của người dân ở làng bè cá cũng như cách thức chăm sóc từng loại cá.

  Rời làng Bè cá, Quý khách tiếp tục đến với Làng Chăm, tham quan Thánh đường Hồi giáo. Đây là một trong những thánh đường lớn được xây dựng theo lối kiến trúc tôn giáo, văn hóa của người Chăm. Thánh đường thu hút ánh nhìn của du khách bởi thiết kế lạ mắt với hai gam màu trắng và xanh ngọc. Đặc biệt hơn, Thánh đường này trở thành biểu tượng tôn giáo của cư dân đạo Hồi sinh sống tại An Giang.

  Tiếp tục, hướng dẫn viên đưa Quý khách đi tham quan Khu vực làm nghề dệt thổ cẩm chỉ cách Thánh đường khoảng 200m. Tại đây, được tìm hiểu thêm về nghề dệt thổ cẩm - một loại vải được dệt thủ công với các họa tiết sắc sảo làm nên từ bàn tay của những người thợ lành nghề ở làng Chăm.

  Kết thúc hành trình, thuyền đưa Quý khách trở lại bến tàu.

   

   

  09h00 - 9h30 sáng: Xe đưa Quý khách đi Long Xuyên.

  11h00 - 11h30 trưa đến Long Xuyên, đoàn tham quan Trại cá sấu Long Xuyên. Đây là nơi nuôi chuyên nghiệp tập trung hơn 10.000 con cá sấu và cũng là trại nuôi cá sấu lớn nhất ở miền Tây. Quý khách tự do tham quan và có thể tham gia các hoạt động thú vị như câu cá sấu, cho cá sấu ăn v.v..

  Sau khi tham quan xong, Quý khách đi ăn trưa. Đoàn sẽ ăn trưa tại Thành phố Long Xuyên.

  Quý khách tiếp tục theo xe về lại Sài Gòn.

  18h00 - 17h00: Về đến Sài Gòn, kết thúc chương trình miền Tây 3 ngày 2 đêm. Viet Fun Travel chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến du lịch sau.

  Lưu ý:

  Phụ phí tuyến 2: 40,000 vnđ (không phân biệt người lớn hay trẻ em)

  Tùy vào lịch trình tham quan của từng ngày mà Đoàn có thể ghé hoặc không ghé Thiền Viện Trúc Lâm và trại cá sấu Long Xuyên.

  Nhận phòng khách sạn sau 14h00 chiều

  Trả phòng khách sạn trước 12h00 trưa.

  Trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan.

Giá tour:

Loại/ Giá

Giá người lớn từ 9 tuổi

Phụ thu phòng đơn

Phụ phí tuyến 2 ( them Cồn Phụng)

Khách sạn mini

2.430.000₫

+580.000₫

+40.000₫

Khách sạn 2*

2.790.000₫

+760.000₫

+40.000₫

Khách sạn 3*

3.340.000₫

+1.310.000₫

+40.000₫

Khách sạn 4*

4.630.000₫

+2.600.000₫

+40.000₫

 

Dịch vụ bao gồm:

 •  Xe máy lạnh/thuyền lớn/đò chèo tham quan theo chương trình
 • Hướng dẫn viên nói tiếng Anh/Việt
 • Vé vào cổng
 • Trà mật ong, trái cây theo mùa
 • Khách sạn tiêu chuẩn theo từng hạng vé (xem trong "Menu" khách sạn)
 • Nước suối 3 chai 0.5l/khách/tour, nón du lịch
 • Bảo hiểm du lịch.

Mức ăn:

 • Loại 1 - Khách sạn mini: 2 phần ăn sáng, 3 phần ăn trưa (150.000 vnđ).
 • Loại 2 - Khách sạn 2 sao: 2 phần ăn sáng tại khách sạn, 3 phần ăn trưa và 2 phần ăn tối (150.000 vnđ).
 • Loại 3 - Khách sạn 3 sao: 2 phần ăn sáng tại khách sạn, 3 phần ăn trưa và 2 phần ăn tối (150.000 vnđ).
 • Loại 4 - Khách sạn 4 sao: 2 phần ăn sáng tại khách sạn, 3 phần ăn trưa và 2 phần ăn tối (150.000 vnđ).

Dịch vụ không bao gồm : 

 • Tip, thuế VAT - nếu yêu cầu
 • Ăn uống ngoài chương trình và các chi phí vui chơi giải trí khác.